มาที่นี่ ที่เดียว ได้อ่านบทความทางด้านการแพทย์ภาษาไทย
จากเกือบทุกโฮมเพจที่มีใน   INTERNET   ถ้าที่นี่ขัดข้อง ไปที่นี่ก็ได้ครับ
http://i.am/thaidoc    หรือ     http://hey.to/yimyam


เมื่อคุณใช้ปาก...ทำรัก


อวัยวะต่างๆ ของคนเรานั้น ก็มีหน้าที่ต่างๆ กันไป จริงไหมครับ
อย่างไรก็ตาม ใช่ว่าอวัยวะอย่างใดอย่างหนึ่งจำต้องทำหน้าที่นั้นไปอย่างเดียวชั่วชีวิต
บางครั้งเราอาจจะใช้ประโยชน์จากอวัยวะหนึ่งได้มากกว่าที่ควรจะเป็น... ที่ควรจะได้
เช่น ปากและลิ้นของคุณเป็นต้น !!

มีคนคิดอยู่เสมอๆ ว่า ปากมีเอาไว้รับประทานอาหาร และลิ้นมีเอาไว้รู้รสรับสัมผัส จากชิ้นอาหาร หรืออะไรก็ตามที่หลุดเข้าไปในปาก
ไอ้อะไรก็ตามที่หลุดเข้าไปในปากนี่แหละครับ ที่เราจะมาเขียนให้อ่านกันในวันนี้... โดยเฉพาะประโยชน์ในการทำรัก หรือเม็คเลิฟ

คนไทยรู้จักใช้ปากและจมูก หอมแก้มของคนรักมานานแล้ว
คนต่างประเทศตะวันตกรู้จักการใช้ปาก... จูบกันอย่างดูดดื่มเป็นการแลกเปลี่ยนความรัก ซึ่งกันและกัน


  จูบ...บอกรัก

มีผลการศึกษาวิจัยหลายรายยืนยันออกมาว่า การที่คนเราจูบกันอย่างดูดดื่มนั้น เป็นการแสดงความรักซึ่งกันและกัน ผ่านริมฝีปากที่ประกบกันแนบแน่น ดูดดื่มความหวานชื่น จากปากของกันและกัน

ในที่นี้เป็นที่เข้าใจว่า คุณกับคนที่คุณจูบกันอย่างดูดดื่มนั้น ได้รักษาสุขภาพของช่องปาก เป็นอย่างดีแล้ว... ถึงจะได้ซาบซึ้งในรสรัก

ดังนั้น คุณจะต้องดูแลฟันของคุณไม่ให้ผุ เพราะถ้าฟันผุหรือรากเน่า อาจจะทำให้ ช่องปากของคุณมีกลิ่นจนไม่มีใครอยากจะจูบกับคุณ หรือไม่ก็จูบไปคลื่นไส้ไปก็ได้

คุณต้องหมั่นแปรงฟันเป็นประจำและบ้วนปากด้วย ถ้าจะให้ดีควรจะแปรงฟันทุกครั้ง หลังจากรับประทานอาหาร การกลั้วคอและช่องปากด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ สำหรับคนบางคน อาจทำให้กลิ่นปากดีขึ้น ลมหายใจจึงสะอาด... และน่าจูบ

ถ้าคุณเป็นโพรงจมูกอักเสบที่เรียกกันว่าไซนัสอยู่ ก็ควรจะไปหาหมอรักษาเสียให้หายขาด เพราะเป็นแหล่งที่สร้างกลิ่นไม่ดีภายในช่องปากได้อีกสาเหตุหนึ่ง โดยที่คุณไม่รู้ตัว

แน่นอน ไม่ควรจะรับประทานอาหารจำพวกหมักดอง ถ้าคิดว่าจะให้ความรู้สึกที่ดี และประทับใจกับเขาหรือเธอ ที่คุณคิดจะจูบบอกรักด้วย

ลองคิดดูซิครับ ถ้าระหว่างที่คุณกำลังจูบกันอย่างดูดดื่มอยู่นั้น อยู่ดีๆ คุณเกิดเรอออกมา ด้วยกลิ่นเหม็นเปรี้ยวของอาหารหมักดองในกระเพาะอาหารของคุณ...จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน
แทนที่จะเป็นจูบบอกรัก... อาจจะเป็นจูบบอกลาแทนก็ได้ !!
จะจูบบอกรักทำให้ดูดดื่มจึงต้องรู้จักรักษาสุขอนามัยของช่องปากไว้ให้ดี


  จูบมีความสุข... มากกว่าเซ็กซ์ ???

คุณคงจะเถียงอยู่ในใจว่าไม่จริง โดยเฉพาะคุณชาย !!
ผมก็ค่อนข้างจะเห็นด้วย...แต่

เชื่อไหมว่า มีการวิจัยทัศนคติการจูบของสาวสเปนออกมา ปรากฏว่าคุณเธอส่วนใหญ่บอกว่า การจูบกันอย่างดูดดื่มกับชายคนรัก ได้ให้ความสุขมากกว่าการที่ส่วนนั้นของเขาเข้าไปขยับ อยู่ในส่วนสงวนของเธอมากนัก

ผู้วิจัยให้เหตุผลว่า อาจเป็นเพราะในเวลาที่คุณทั้งสองจูบกันอย่างดูดดื่มนั้น ต้องมีสมาธิในการเคลื่อนไหวปาก ลิ้น รับสัมผัสจากความรักของคู่ของคุณ ขณะเดียวกัน ตาก็มองตา ถ่ายทอดความรักให้แก่กัน ผ่านทางประกายตาที่มองต่อกันอย่างซาบซึ้ง
แถมยังต้องใช้กล้ามเนื้อต่างๆ มากกว่าการร่วมรักกันเสียอีก !!

การที่เพ่งความสนใจร่วมกันในระหว่างการจูบที่ดูดดื่ม จึงเป็นการถ่ายทอดความรัก ที่ต้องพร้อมใจกัน เพราะการจูบทำฝ่ายเดียวไม่ได้
แต่การมีเซ็กซ์กันนั้นทำฝ่ายเดียวก็พอได้...จริงไหมครับ

นั่นเป็นทัศนคติของผู้หญิงเขานะครับ... คุณผู้ชาย ฟังหูไว้หู แล้วนำเอาข้อคิดไปเป็นประโยชน์ เคยมีสาวๆ ที่ขายบริการทางเพศตอบแบบสอบถามมาเช่นกัน เธอบอกว่า ในการทำงาน ขายบริการทางเพศนั้น ผู้ชายที่มาหาความสุขจากเธอ อยากให้เธอทำอะไร เธอก็ทำให้ อยากจะทำอะไรกับเธอ ก็ยอมโดยดี เพราะเป็นการเป็นงาน

แต่เธอไม่ยอมให้จูบเธอ... เพราะเธออยากจะเก็บบางส่วนในร่างกายของเธอ ไว้ให้กับชายคนที่เธอรักเท่านั้น
เธอจึงเก็บปาก...ใช้จูบกับคนรักของเธอ
ส่วนอื่นๆ ของร่างกายเธอช่างมัน... ฉันไม่แคร์


  เมื่อใช้ปาก... ทำรัก

การทำรักด้วยปากนั้น ความจริงมีมาตั้งแต่สมัยโบราณกาลแล้ว ไม่ใช่เพิ่งจะมาฮิต ในยุคปัจจุบันนี้ ซึ่งเรียกกันว่า ออรัลเซ็กซ์ ซึ่งหมายถึง การใช้ปากและลิ้น กระทำกับอวัยวะ ส่วนนั้นของเขาหรือเธอ
การทำรักด้วยปาก อาจจะใช้เป็น " พรีลูด " หรือการเล้าโลมก่อนที่จะมีกิจกรรมต่อเนื่อง จากความพิศวาสต่อไป ก็ได้
หรือจะใช้การทำรักด้วยปาก พาอีกฝ่ายไปให้ถึงสวรรค์ชั้นดาวดึงส์เลย ก็ได้
อาจจะใช้ร่วมกับมือ...พาเขาหรือเธอไปสวรรค์ ก็ได้เช่นกัน

แต่ห้ามทำในบางประเทศนะครับ กรณีหลังนี้... เพราะมีคำพิพากษาจากศาล ให้ประเทศสิงคโปร์แล้วว่า การทำรักด้วยปากจนอีกฝ่ายไปถึงดวงดาวนี้ เป็นความผิดทางกฎหมาย ต้องเป็นการกระทำเพื่อการเล้าโลมในการจะมีเพศสัมพันธ์เต็มรูปแบบไปเท่านั้น ดังนั้น ถ้าขืนไปให้ใครทำรักด้วยปากให้อย่างเดียว จนสุขสมแล้วอาจต้องไปติดคุกกินข้าวฟรีได้

การใช้ปากทำรักนั้น ถ้าเป็นฝ่ายชายทำให้ฝ่ายหญิงแล้ว เขาเรียกกันว่า CUNNILINGUS อ่านว่า คัน-นิ-ลิง-กัส
แต่ถ้าเป็นฝ่ายหญิงทำให้ฝ่ายชายแล้ว จะเรียกว่า FELLATIO ซึ่งอ่านว่า เฟล-ลา-ชิ-โอ

เรื่องราวเกี่ยวกับการทำรักด้วยปากนั้น มีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นความสุขสม ความเชื่อผิดๆ รวมทั้งเทคนิคในการให้และรับการทำรักด้วยปาก ด้วย
..." น่าเกลียดจะตาย ให้ดิฉันใช้ปากกับส่วนนั้นเขา แค่คิดก็น่าขยะแขยงแล้ว มันน่าจะสกปรกนะคะ เอาปากสะอาดๆ ไปโดนได้อย่างไร "...

..." ผมอยากให้เธอทำรักด้วยปากกับผมมาตั้งแต่แรกรักกันแล้วละครับ และเธอก็ทำให้โดยดี อย่างมีความสุขและมันในอารมณ์ด้วยนะครับ ทุกครั้งขณะที่เธอกำลังทำอยู่ แล้วช้อนตาขึ้นมามองผม มันมีความสุขจริงๆ ครับ แสดงว่าเธอรักผมอย่างจริงใจและไม่เคยรังเกียจสิ่งใดๆ ในตัวผมเลย"...

..." สะอาดครับ ส่วนนั้นของเธอสะอาดจริงๆ ได้กลิ่นสะอาดที่แสนจะรัญจวนใจ ระเหยออกมาทุกครั้งเวลาใช้ปากกับส่วนนั้นของเธอ ยิ่งวันตอนกลางๆ รอบเดือนแล้ว น้ำหล่อลื่นที่ออกมา มันส่งกลิ่นที่ใครเคยพูดว่า เป็นกลิ่นเรียกคู่ ฟีโรโมน หรือเปล่าก็ไม่รู้ แค่คิดถึงก็ทำให้วันนี้ผ่านไปอย่างเร็วแล้วละครับ อยากรีบกลับบ้านไปทำให้เธอ "...

..." กลัวนะคะ กลัวแฟนเขาจะหาว่าไม่สะอาด วันไหนที่คิดว่าเราจะร่วมรักกัน ต้องอาบน้ำนานเป็นพิเศษ จัดการล้างทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นจนกลิ่นสะอาดค่ะ จะได้เกิดความมั่นใจเวลาเขาทำรักให้ พอมั่นใจแล้ว ก็มีความสุขค่ะ ว่าได้ให้สิ่งอะไรที่ดีๆแก่เขา "...

..." มันตื่นเต้นนะคะ เวลามองอาวุธประจำกายของเขาเต้นระริกอยู่ตรงหน้า ของเขาค่อนข้างใหญ่ค่ะ ก็เขาเป็นนักกีฬานี่คะ แล้วเขาก็หมั่นนวดของเขาเป็นประจำ แต่พอเริ่มทำให้ เขาก็ลืมหมดทุกอย่างละคะ มีครั้งหนึ่งเขาตื่นเต้นจนพ่นน้ำรักของเขาเข้ามาเต็มปากเลย ก็หวานดีนะคะ "...

  เตรียมตัวใช้ปาก...ทำรัก

  • อย่าลืมแปรงฟันของคุณทั้งสองให้สะอาดก่อนทำรักด้วยปาก ไม่ว่าจะจูบกันหรือทำกับ...ส่วนนั้น กลิ่นที่สะอาด สด ใหม่ จะเร้าใจเสมอๆ
  • ทำความสะอาดส่วนนั้น ให้สะอาดเป็นประจำทุกครั้งที่อาบน้ำชำระกาย ฝ่ายชายควรจะเปิด หนังหุ้มปลายออก ชำระคราบไคลให้หมด และฝ่ายหญิงควรจะชะล้างคราบไคลที่มีไขมันบริเวณ ซอกหลืบภายนอกให้เรียบร้อยทุกครั้ง
  • ควรทำความสะอาดซ้ำทุกครั้ง หลังจากกิจกรรมแห่งความรักใคร่ผ่านพ้นไปแล้ว ด้วยความสุขสม
  • จำไว้ว่า แท้จริงแล้ว ปากของคนเรานั้น สกปรก กว่าส่วนนั้นมากนัก ดังนั้นจึงต้องรักษาความสะอาด และเลิกเข้าใจผิดๆ ว่า ส่วนนั้นของเขาและเธอสกปรก ที่จริงแล้ว มันสะอาดกว่าปากของคุณมากนัก
  • การทำรักด้วยปากให้แก่กัน ในขณะเดียวกันนั้น สามารถกระทำได้โดยไม่ต้องขัดเขิน จะมีประโยชน์มากเวลาที่เหนื่อยอ่อนจนไม่อยากขยับกายส่วนอื่น แต่ยังอยากทำรักให้แก่กัน
  • ที่สำคัญ ต้องให้แน่ใจก่อนว่า คนที่คุณจะทำรักด้วยปากให้นั้นปลอดภัย ไม่มีโรคร้ายที่จะมาติดต่อคุณได้...
        แล้วคุณจะมีความสุข...


(update 14 มิถุนายน 2001)
[ ที่มา... เนชั่นสุดสัปดาห์   ปีที่ 9 ฉบับที่ 467 วันที่ 14 - 20 พ.ค. 2544]


[ BACK TO LIST]

main พบแพทย์ คอมพิวเตอร์ เรื่องบ้าน เรื่องรถ เรื่องกฏหมาย เรื่องของผู้บริโภค เรื่องเบาๆ คลายเครียด

มีปัญหาสุขภาพ ที่นี่มีคำตอบ ห้องสมุดE-LIB[ hey.to/yimyam ][ i.am/thaidoc ]
Best view with [IE3.02][NETSCAPE 4.05][OPERA 3.21] resolution 800x600