มาที่นี่ที่เดียว ได้อ่านบทความทางด้านการแพทย์ ภาษาไทย จากเกือบทุกโฮมเพจที่มีใน INTERNET
ถ้าที่นี่ขัดข้อง ไปที่นี่ก็ได้ครับ http://i.am/thaidoc หรือ http://hey.to/yimyamเซ็กซ์ครั้งไหนน่าอายมากที่สุด


เมื่อพูดถึงเซ็กซ์ หลายคนคิดถึงความตื่นเต้น, สนุกสนานและเบิกบานใจแต่ทุกสิ่งในโลก ล้วนประกอบไปด้วยสุขและทุกข์ หากเซ็กซ์สามารถนำความสุขมาให้ การประกอบกิจกรรมเนื้อหนังมังสาเช่นนี้ ย่อมมีสักครั้งที่อาจทำให้คุณรู้สึกอับอายขายขี้หน้าประชาชีเอาก็ได้

ใน My Most Em-bare-ass-ing Sexual Moment เล่าถึงประสบการณ์การมีเพศสัมพันธ์ของคู่รักจำนวนหนึ่ง ซึ่งเมคเลิฟกันแบบไม่ดูตาม้าตาเรือ จนการเสพสมคราวนั้น หันมาสร้างความอับอายให้แก่พวกเขาแทน

บรรดาคนที่กล้าเล่าเรื่องบ้าบิ่นให้ฟังประกอบด้วย...

มาร์เซีย วัย 23 ปี อาชีพเลขานุการเล่าว่า ฉันอยากมีเพศสัมพันธ์ในห้องลองเสื้อมานานแล้ว วันหนึ่งฉันนึกสนุกชวนแฟนไปช็อปปิ้งด้วย ขณะที่เราเข้าไปเลือกดูเสื้อผ้าในร้านแห่งหนึ่ง พอฉันมองลู่ทางว่าปลอดจากสายตาของผู้คน ฉันจัดแจงผลักเขาเข้าไปในห้องลองเสื้อสำหรับลูกค้า
ข้างในมีขนาดเล็กมาก เราเลยจัดการกันในท่ายืน และอาศัยกำแพงเป็นที่ยึด ฉันตื่นเต้นกับการมีเซ็กซ์คราวนี้มาก แต่ขลุกอยู่ในนั้นได้ไม่นาน ฉันก็เหลือบไปเห็นข้อความเล็กๆ ติดไว้ว่า ห้องนี้ติดสัญญาณรับฟังด้วย ไม่ใช่เป็นแค่ห้องสี่เหลี่ยมผืนผ้าเล็กๆ ที่ไม่มีอะไรควบคุม ฉันเลยจ๋อย เพราะรู้ทันทีว่า เสียงที่เปล่งออกไปเมื่อกี้นี้คงมีคนอื่นได้ยินอีกมากมาย

สก๊อตต์ วัย 27 ลูกจ้างชั่วคราวในเมืองเล็กๆ แห่งหนึ่ง เปลือยประสบการณ์ให้ฟังว่า ผมเคยออกเดทกับผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งเราตกลงกันว่าจะมีเซ็กซ์กันบนโต๊ะในครัว แต่ขณะปฏิบัติการอยู่นั้น ไฟราคะที่กำลังโชติช่วงกลับจืดสนิท เพราะผมดันเอ่ยชื่อภรรยาเก่าออกมา ไม่ว่าเป็นสาวคนไหน คงหมดอารมณ์แน่หากได้ยินแบบนี้

ลินดี้ วัย 43 เลขาอีกเหมือนกันแจ้งว่า ในคืนวันแต่งงานที่น่าจะผาสุกของเธอนั่นเอง ที่กลายเป็นคืนฝันร้ายมาจนบัดนี้ เมื่อสามีตรงดิ่งเข้ามากอด และเริ่มจูบกันได้ไม่เท่าไหร่ เขาก็อาเจียนออกมา เพราะดื่มแชมเปญมากไป

ฮานส์ วัย 24 พ่อครัวสารภาพถึงความหลัง เมื่อแฟนของเขาบอกว่า พ่อแม่ของเธอจะไม่อยู่บ้าน เราจึงนัดแนะกันไปที่ห้องของเธอ ระหว่างที่ผมกำลัง เปลื้องอันเดอร์แวร์ชิ้นสุดท้าย ในวินาทีไม่คาดฝันนั้นเอง ผมได้ยินเสียงคนเปิดประตูบ้านเข้ามา ผมไม่รู้จะทำอย่างไร เลยกระโดดออกไปนอกหน้าต่างทั้งๆ ที่ตัวเองยังเปลือยอยู่ แต่ที่สาหัสกว่าก็คือ มันเป็นฤดูหนาวที่มีหิมะตก ผมจำทนยืนสั่นอยู่นอกระเบียง จนกระทั่งพ่อแม่ของแฟน มาทักเธอที่ห้องแล้วจากไป หลังจากนั้นผมก็รีบกระโดดเข้ามาคว้าเสื้อผ้า แล้วเผ่นแน่บไปเลย

ดาวน์ อายุอานามไม่เกิน 25 ปี ผู้ช่วยแพทย์เล่าว่า ระหว่างที่ฉันกับอดีตแฟนเก่า พยายามที่จะรื้อฟื้นชีวิตรักของเรากลับคืนมา เราสมคบคิดกันไปมีเซ็กซ์กันที่ลานจอดรถบ้าง, มีเซ็กซ์ท่ามกลางสายฝนบ้าง จนหวังจะทิ้งทวนเพิ่มรสชาติ ด้วยการเมคเลิฟกันในโรงเก็บไม้ และมันกลายเป็นประสบการณ์สุดวิเศษ
หลายสัปดาห์ต่อมา เราได้รับจดหมายฉบับหนึ่งระบุว่า พวกเราบุกรุกสถานที่ของเขา ด้วยการใช้เป็นสถานที่ทำมิดีมิร้าย ในซองบรรจุวีดิโอมาด้วยหนึ่งม้วน พอเปิดดูก็ตาค้าง แสดงว่าเขาบันทึกภาพของเราไว้ ฉันจึงต้องรีบไปเจรจา ตั้งแต่นั้นมาฉันจึงไม่กล้าทำอะไรสุ่มสี่สุ่มห้าอีกเลย

รอน วัย 43 เจ้าหน้าที่ห้องแล็บศูนย์ทันตกรรม บอกถึงความหลังฝังใจเมื่อสมัยเขาอายุ 26 ให้ฟังว่า ควงกับสาววัย 48 ปีคนหนึ่ง เธอเคยบอกผมว่า เธอเป็นคนเสียงดัง ผมก็ไม่วิตกอะไร แต่ให้ตายเถอะ พอเรามีเซ็กซ์กันครั้งแรก เธอก็แหกปากซะลั่น ผมยังไม่เคยเจอใครคร่ำครวญส่งเสียงดังขนาดนี้ กระทั่งเพื่อนข้างห้องในอพาร์ตเมนต์เดียวกันโทรศัพท์ไปแจ้งตำรวจว่า มีผู้หญิงถูกฆาตกรรมในห้องของผม เกือบกลายเป็นฆาตกรแล้วไหมล่ะ

แพททริเชีย สาวใหญ่วัย 54 ปี เล่าว่า สามีกับฉันเป็นเจ้าของฟาร์มขนาดพอเหมาะ วันหนึ่งขณะกำลังป้อนหญ้าให้บรรดาสัตว์เลี้ยง เราเกิดอารมณ์ขึ้นมากะทันหัน ขณะที่เรากำลังเปลือยกายใกล้ร่วมรัก ลูกก็โผล่มาพร้อมเพื่อนๆ ของเขา วันนั้นสร้างความอับอาย ขายขี้หน้าให้เรามาก เพราะฉันดันเป็นครูสอนวิชาเพศศึกษา ให้เด็กเหล่านี้ด้วย พอฉันโผล่หน้าไปโรงเรียน เด็กๆ ก็จะหัวเราะกันคิกคัก ส่วนฉันจำเป็นต้องทำเป็นขู่พวกเขาว่า พวกเธอบุกรุกที่ส่วนตัวของคนอื่น แล้วยังกล้าเสนอหน้าอีกหรือ ? หลังจากวันนั้นเป็นต้นมา ฉันกับสามียังเก็บเรื่องนี้มาหัวร่อกันอย่างสนุกสนาน

ไมเคิล วัย 33 อาชีพช่างก่อสร้าง เล่าถึงความปรารถนาที่พิลึกพิลั่นของเขาว่า คู่ขาของผมอยากลองทางทวารหนัก เราจึงคว้าวาสลินมาหล่อลื่น แต่ไปๆ มาๆ มันกลับทำให้ผิวของเราร้อนระอุและเริ่มไหม้
แทนที่คราวนั้นจะเป็นความทรงจำที่ดี เรากลับต้องแย่งกันเข้าห้องน้ำ หวังล้างสารหล่อลื่นนั้นออกให้เร็วที่สุด พอมาฉุกคิดว่า วาสลินไม่น่าอันตรายได้ถึงเพียงนี้ พอเราหยิบขวดนั้นมาดูใหม่ กลับกลายเป็นเจลใส่ผมไปซะได้

จอช นักเขียนวัย 19 เล่าว่า ผมไปงานปาร์ตี้บ้านเพื่อน และใช้เวลาอยู่กับแฟนในห้องนอนที่บ้านนั้นแค่ประเดี๋ยวเดียว ผมก็เดินลงมาจากชั้นบน ปรากฏว่า เราได้รับการตบมือจากแขก อย่างเกรียวกราว แต่เรากลับงง มารู้อีกทีก็ตอนเพื่อนบอกว่า มีโชว์พิเศษจะให้ดู ถึงได้รู้ว่า ห้องนั้นมีกล้องวงจรปิดอยู่ภายใน

เล่าให้ฟัง เพื่อจะได้ระวังไว้.

เมอร์ลิน[ ที่มา...หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ปีที่ 51 ฉบับที่ 15398 วันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2543]

[ BACK TO LIST]
main พบแพทย์ คอมพิวเตอร์ เรื่องบ้าน เรื่องรถ เรื่องกฏหมาย เรื่องของผู้บริโภค เรื่องเบาๆ คลายเครียด

มีปัญหาสุขภาพ ที่นี่มีคำตอบ ห้องสมุดE-LIB[ hey.to/yimyam ][ i.am/thaidoc ]

Best view with [IE3.02][NETSCAPE 4.05][OPERA 3.21]resolution 800x600